Thống Kê

::  Hoạt động Giáo dục
Thông báo tuyển dụng viên chức ngành giáo dục năm 2010

V/v: Tuyển dụng viên chức năm 2010

Phòng GD&ĐT Đam Rông thông báo nội dung công tác tuyển dụng viên chức ở các đơn vị trường học trực thuộc, năm học 2010 như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN DỤNG.

1. Tuyển dụng vào giáo viên nhà trẻ, mẫu giáo: Bao gồm những người tốt nghiệp ĐHSP; CĐSP; THSP ngành học mầm non của trường CĐSP Đà Lạt hoặc các trường CĐSP, THSP khác thì phải có hộ khẩu thường trú của bản thân hoặc bố, mẹ, vợ (chồng) ở tỉnh Lâm Đồng;

2. Tuyển dụng vào giáo viên Tiểu học: Bao gồm những người tốt nghiệp ĐHSP tiểu học; CĐSP hoặc THSP ngành học tiểu học;

3. Tuyển dụng vào giáo viên THCS: Bao gồm những người tốt nghiệp ĐHSP; CĐSP, hoặc ĐH, CĐ khác cùng chuyên ngành có chứng chi sư phạm;

4. Tuyển dụng nhân viên: Phải đạt trình độ chuẩn (từ Trung cấp trở lên) theo từng loại hình xin dự tuyển và có chứng chỉ A tin học. Ưu tiên cho nhân viên đã có kinh nghiệm công tác từ 1 năm trở lên xin tự nguyện công tác lâu dài tại đơn vị và xếp loại công chức từ khá trở lên.

II. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN.

Người dự tuyển thuộc các đối tượng trên phải có đủ các điều kiện sau đây:

- Là công dân Việt Nam, có nguyện vọng làm giáo viên, tự nguyện làm đơn xin dự tuyển vào ngạch, bộ môn, vị trí công tác của từng người trong đơn vị có nhu cầu tuyển dụng.

- Tuổi đời dự tuyển phải từ đủ 18 tuổi đến dưới 45 tuổi tính đến thời điểm dự tuyển.

- Có lý lịch rõ ràng được cơ quan thẩm quyền xác nhận.

- Người dự tuyển phải có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hệ chính quy.

- Có đủ sức khoẻ để đảm nhận nhiệm vụ.

- Không nhận xét tuyển đối với những người có khuyết tật không phù hợp với nghề dạy học; đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự; đang bị thi hành án, quản chế; đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

- Đối với người dự tuyển vào ngạch giáo viên thì phải có chứng chỉ A tin học hoặc Chứng nhận đã qua Chương trình Giáo dục Intel. (Nếu tốt nghiệp Ngành Toán – Tin thì không cần chứng chỉ tin học ).

III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

1. Đơn đăng ký dự tuyển viên chức.

2. Bản khai sơ yếu lý lịch (dán ảnh 4x6) có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc cơ quan, tổ chức nơi người đó đang công tác, học tập.

3. Bản sao giấy khai sinh.

4. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng kết quả học tập, điểm tốt nghiệp toàn khoá phù hợp với yêu cầu của ngạch dự tuyển, các giấy chứng nhận về kiến thức QLHCNN, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm…;

5. Giấy khám sức khoẻ (có dán ảnh 4x6 và được trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố trở lên cấp). Thời điểm khám sức khỏe không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ;

6. Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên theo qui định (nếu có);

7. Bản sao hộ khẩu;

8. Bản cam kết của người dự tuyển về tính hợp pháp của các bản sao giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển. Khi người dự tuyển được trúng tuyển phải nộp bản chính đến đơn vị tuyển dụng để đối chiếu.

* Ghi chú:

Ngoài trực tiếp đến các đơn vị để nhận hồ sơ dự tuyển, các cá nhân có nhu cầu tuyển dụng vào trang Web của Phòng Giáo dục Đào tạo www.damrong.edu.vn để lấy mẫu đơn, sơ yếu lý lịch (Mẫu 1;2;3;4).

IV/ Nhu cầu và hình thức tuyển dụng :

Nhu cầu: có bảng thống kê nhu cầu tuyển dụng kèm theo.

Hình thức: Xét tuyển theo kế hoạch tuyển dụng của đơn vị đã được UBND huyện phê duyệt.

V/ Thời gian tổ chức thực hiện.

1/ Ngày 08/12/2010 :

+ Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ thông báo chỉ tiêu tuyển dụng của tất cả các đơn vị trường trực thuộc trên phương tiện thông tin đại chúng, trang web của Phòng GD&ĐT Đam Rông, niêm yết công khai nhu cầu tuyển dụng của tất cả các đơn vị trực thuộc tại trụ sở của cơ quan Sở GD&ĐT Lâm Đồng.

+ Các đơn vị thông báo kế hoạch và nhu cầu tuyển dụng của đơn vị và niêm yết công khai tại bảng tin của nhà trường.

2/ Từ ngày 08/12/2010 đến 08/01/2011: thu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển, hồ sơ đăng ký dự tuyển do thí sinh nộp trực tiếp tại đơn vị đăng ký dự tuyển.

3/ Từ ngày 10/01/2011 đến ngày 14/01/2011: Hội đồng tuyển dụng của các đơn vị sẽ tiến hành việc xét tuyển (theo kế hoạch của các đơn vị đã được UBND huyện phê duyệt).

Thông tin về tuyển dụng viên chức của các đơn vị sẽ được đăng trên trang Web của Phòng Giáo dục Đào tạo Đam Rông www.damrong.edu.vn./.

Chỉ tiêu tuyển dụng:

Gửi qua email In thông tin

::  Các thông tin khác
Một số hình ảnh lễ tổng kết năm học 2009 - 2010 và lễ khai giảng năm học mới 2010 - 2011 (9/13/2010)
Khắc phục lỗi không đăng nhập được mail Lâm Đồng (5/10/2010)
Hội thi "Rung chuông vàng" của trường THCS Lê Hồng Phong (4/26/2010)
Hoạt động ngoại khoá - Văn học dân gian cho học sinh khối 6 và 7 của trường THCS Lê Hồng Phong (4/6/2010)
Thông báo đăng ký danh sách tham gia lớp Cao đẳng ngành Công nghệ thiết bị trường học. (3/24/2010)
Những vần thơ thay lời chúc mừng năm mới 2010 - Xuân Canh Dần. (2/2/2010)
Các sự kiện nổi bật của Ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2009 (12/30/2009)
Một số hình ảnh Lễ khánh thành bàn giao công trình cải tạo và nâng cấp Trường Tiểu học Đạ Tông và trao 100 suất học bỗng cho học sinh 2 trường TH Đạ Tông và THCS Liêng Trang (9/22/2009)
10 khuyến cáo phòng, chống cúm A(H1N1) trong trường học (9/17/2009)